mua thẻ điện thoại online

Mua thẻ online

Chọn mệnh giá thẻ

Dịch vụ game

Danh mục game

Các dịch vụ liên quan

Mua thẻ Vcoin hiện nay là một vấn đề mà được các game thủ quan tâm. Tuy nhiên, mua thẻ Vcoin ở đâu và có những cách mua thẻ Vcoin như thế nào thì không phải ai cũng biết. Sau đây, thevcoin.net sẽ cung cấp đến bạn các cách mua thẻ vcoin cũng như địa chỉ bán thẻ Vcoin giá rẻ, uy tín nhất nhé!

1. Thẻ Vcoin là gì?

Thẻ Vcoin là một loại thẻ đa năng có thể dùng để nạp game và thanh toán một số dịch vụ của NPH VTCgame. Người chơi sử dụng thẻ Vcoin để nạp vào trong các trò chơi như: Quan Vân Trường, Truy kích, Audition, DotA, Đột Kích,... Khi các game thủ sử dụng thẻ Vcoin họ sẽ có cơ hội trải nghiệm hết các tính năng đặc sắc có trong game. Vì thế, đối với những người chơi game như chúng ta, các thông tin về thẻ này là một trong những nguồn tin tức quý báu nhất và bổ ích nhất mỗi ngày khi tham gia hay hoạt động trong các trò chơi game hiện nay.

thẻ vcoin nạp game gì
Thẻ vcoin nạp game gì

2. Có bao nhiêu mệnh giá thẻ Vcoin?

Nếu tìm hiểu một chút bạn sẽ thấy rằng, hiện nay thẻ vcoin tồn tại và phát triển dưới nhiều loại hình và với các loại mệnh giá thẻ vcoin khác nhau. Trong đó nổi bật hơn tất cả chính là thẻ cào điện tử, và thẻ cào giấy. Mức độ sử dụng những loại thẻ này là tương đương như nhau và được khá nhiều người trong chúng ta tìm kiếm các thông tin và mua sắm chúng mỗi ngày. Từ đây bạn có thể mua đa dạng và đầy đủ các mệnh giá và chơi game một cách thả ga không lo giới hạn.

+ Trong đó thẻ cào giấy thì có thể bao gồm và ít mệnh giá hơn, bao gồm mệnh giá thẻ tiêu biểu như: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng. Tương ứng với những mệnh giá trên khi nạp tiền thì bạn sẽ nhận được vcoin tương ứng là: 10 vcoin, 20 vcoin, 50 vcoin, 100 vcoin, 200 vcoin, 300 vcoin và 500 Vcoin.

+ Đối với các loại thẻ cào điện tử thì thông thường được mua bán theo hình thức online trực tuyến, được nhiều người tìm kiếm nhiều hơn và từ đó nó cũng phát hành và cung cấp đến người dùng những mệnh giá đa dạng và hoạt động được nhiều hơn vối các loại thẻ như thẻ cào giấy và có thể có thêm các loại mệnh giá thẻ lên đến 1.000.000 đồng, 2.000.000VNĐ, 5.000.000VNĐ, 10.000.000VNĐ.

Và cũng chính bởi sự phong phú đó mà Thẻ Vcoin luôn là thẻ game được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường của chúng ta hiện nay. Bạn biết đấy, những người chơi game có thể tìm kiếm thẻ này một cách nhanh chóng mà không phải tốn kém nhiều thời gian cho việc tìm kiếm địa chỉ hay nơi cung cấp loại thẻ này. Tận dụng sự phát triển của công nghệ bạn có thể tìm nhanh tay cho mình một chiếc thẻ ưng ý nhất.

3. Có những cách nào để mua thẻ vcoin online?

Bên cạnh việc mua thẻ vcoin trực tiếp tại các cửa hàng chơi game hoặc đại lý bán lẻ thì các anh em game thủ cũng có thể mua thẻ vcoin online tại các trang website bán thẻ để sở hữu chiếc thẻ mình cần một cách nhanh chóng nhất. Sau đây, thevcoin.net sẽ gửi tới bạn một số cách thức mua thẻ Vcoin giá rẻ, phổ biến và mang lại hiệu quả phục vụ người dùng tốt nhất.

3.1. Mua thẻ Vcoin bằng cách đổi thẻ cào điện thoại

mua thẻ vcoin bằng thẻ cào điện thoại
Mua thẻ vcoin bằng thẻ cào điện thoại

Mua thẻ Vcoin bằng cách đổi thẻ điện thoại được hiểu đơn giản là cách đổi card điện thoại sang thẻ Vcoin. Mua thẻ game bằng thẻ điện thoại là một trong những hình thức cơ bản nhất, được đánh giá là dễ dàng thực hiện nhất hiện nay. Bởi vì thẻ điện thoại thì có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền núi cũng đều có thể kiếm được một cách dễ dàng và mua được ở nhiều nơi khác nhau. Những chiếc thẻ game này vô cùng đa dạng và phong phú về chủng loại cũng như mệnh giá. Khi không kiếm được những địa điểm bán thẻ game thì thẻ điện thoại là một cứu cánh để có thể đổi ra thẻ Vcoin.

Hầu hết các game thủ có thể mua thẻ Vcoin bằng card điện thoại của rất nhiều nhà mạng như thẻ Viettel, Vina, Mobifone, Vietnammobile,… Mỗi nhà mạng trong danh sách này sẽ được chúng tôi cũng cấp với mỗi một mức chiết khấu khác nhau khi chuyển đổi sang thẻ Vcoin. Tại website thevcoin.net các bạn sẽ nhận được mức chiết khấu khi mua thẻ Vcoin online và các loại thẻ game khác cao nhất thị trường với mức chiết khấu khi đổi card điện thoại sang thẻ Vcoin là thấp nhất thị trường. Chúng tôi cam kết thevcoin.net là đại lý bán thẻ Vcoin giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

>> Tham khảo bài viết chi tiết: Hướng dẫn mua thẻ Vcoin bằng cách đổi thẻ từ thẻ cào điện thoại

mua thẻ vcoin

3.2. Mua thẻ Vcoin bằng tài khoản ngân hàng ATM - Ví điện tử

mua thẻ vcoin bằng atm, ví điện tử
Mua thẻ vcoin bằng tài khoản ngân hàng, ví điện tử

Bên cạnh việc mua thẻ vcoin bằng thẻ cào điện thoại, thì bạn còn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng để mua thẻ Vcoin. Thay vì phải mất thời gian, công sức tìm kiếm thẻ Vcoin tại các cửa hàng thẻ nạp, giờ đây chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu thẻ vcoin với mệnh giá như ý muốn. Mua thẻ Vcoin bằng ATM là một trong các hình thức mua thẻ online dễ dàng hiện nay.

Để phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của người dùng trong việc mua thẻ game online thì các đơn vị, các shop bán thẻ game trực tuyến còn cho phép người dùng có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để mua thẻ game. Chính vì thế mà tính năng mua thẻ Vcoin thông qua tài khoản ngân hàng đã được thiết lập trong danh mục tiện ích mua thẻ vcoin online của các website cung cấp thẻ game uy tín như thevcoin.net.

Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác hết sức đơn giản, từ lựa chọn đến danh mục "Nạp ATM" sau đó chọn 1 trong số các tài khoản ngân hàng được chúng tôi cung cấp và thực hiện chuyển khoản để nạp tiền vào tài khoản của bạn trên trang web. Khi quý khách thực hiện xong việc chuyển khoản thì quý khách sẽ đực cộng tiền ngay vào tài khoản cá nhân trên website, ngay sau đó là bạn có thể thực hiện các bước mua thẻ Vcoin bằng tài khoản ngân hàng tiếp theo rồi. 

>> Tham khảo bài viết chi tiết: Hướng dẫn mua thẻ Vcoin bằng ATM - Ví điện tử

mua thẻ vcoin

3.3. Mua thẻ Vcoin bằng cách đổi thẻ game khác

Hiện nay, tại website thevcoin.net, bạn còn có thể mua thẻ Vcoin bằng cách đổi thẻ game khác như: Zing, Gate, Garena. Cách làm này sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết được vấn đề tồn đọng một số lượng thẻ game không dùng đến. 

>> Tham khảo bài viết chi tiết: Hướng dẫn mua thẻ Vcoin bằng cách đổi thẻ game Gate, Garena, Zing

3.4. Một số cách mua thẻ Vcoin khác

mua thẻ vcoin bằng sms
Mua thẻ vcoin bằng sms

Ngoài những hình thức phổ biến vừa nêu, các bạn cũng có thể hoặc đã từng áp dụng một số cách mua thẻ khác như mua thẻ Vcoin bằng paypal; mua thẻ Vcoin bằng ví điện tử như Momo, Air Pay, Viettel Pay,... Ngoài ra bạn còn có thể mua thẻ Vcoin bằng SMS chẳng hạn.

Tuy nhiên các hình thức như trên thường không phổ biến, có một số hình thức đã bị loại bỏ hoặc một số hình thức mang lại nhiều khó khăn trong việc thực hiện cho các game thủ. Tùy vào nhu cầu cụ thể của bạn là gì mà có thể chọn cho mình hình thức mua thẻ Vcoin phù hợp nhất.

>> Tham khảo bài viết chi tiết: Mua thẻ Vcoin bằng SMS đơn giản

mua thẻ vcoin

4. Mua thẻ Vcoin ở đâu cho giá rẻ và uy tín?

mua thẻ vcoin ở đâu giá rẻ, uy tín
Mua thẻ vcoin ở đâu giá rẻ, uy tín

Cách tìm mua thẻ Vcoin với giá cạnh tranh và hợp lý luôn là một vấn đề đáng quan tâm của cộng đồng game thủ. Nhiều người đã thảo luận về điều này trên nhiều diễn đàn khác nhau. Vậy làm thế nào để bạn có thể tìm được câu trả lời tốt nhất cho mình? Hãy cùng khám phá thông tin dưới đây.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ bán thẻ Vcoin trực tuyến, điều này mang lại cả sự thuận lợi và một số hạn chế. Thuận lợi ở chỗ bạn có thể dễ dàng sở hữu thẻ game Vcoin với từng mệnh giá theo ý muốn của mình, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, hạn chế nằm ở những sự rủi ro không đáng có, do có nhiều trang web không trung thực, lợi dụng nhu cầu mua thẻ game online để thực hiện những hành vi lừa đảo, khiến người chơi mất lòng tin.

Để giúp bạn tránh xa khỏi những đối tượng này và đảm bảo sự an toàn, chúng tôi xin giới thiệu một tên tuổi uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thẻ cào game, đặc biệt là thẻ Vcoin với giá ưu đãi và hấp dẫn nhất. Đó chính là shop bán thẻ Vcoin giá rẻ, uy tín - thevcoin.net.

Với website này, bạn không còn phải băn khoăn những điều như mua thẻ vcoin giá rẻ ở đâu? nữa. Thevcoin.net sẽ giải quyết cho bạn mọi vấn đề liên quan đến các nhu cầu mua thẻ vcoin online, một trong những điều mà nhiều người thích ở trang web bán thẻ Vcoin uy tín, giá rẻ này chính là cơ hội mua thẻ vcoin chiết khấu cao. Shop Thẻ Vcoin luôn có những chương trình tri ân khách hàng của mình với những mức ưu đãi chiết hấp dẫn về việc mua thẻ Vcoin, mua càng nhiều chiết khấu càng cao. Ngoài ra chúng tôi còn là địa chỉ mua thẻ vcoin được nhiều youtuber, streamer và cộng đồng game thủ tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.

>> Tham khảo bài viết chi tiết: Mua thẻ Vcoin ở đâu giá rẻ, uy tín?

mua thẻ vcoin

Thevcoin.net  - Đại Lý Bán Thẻ Vcoin Chiết Khấu Cao, Mua Thẻ Vcoin Giá Rẻ, Đổi Thẻ Vcoin Từ Thẻ Cào

Xem thêm