Tin tức

Hướng dẫn nạp game Gun Star - VTC Game giá rẻ, uy tín

15/10/2021 23:06:04

Cách nạp Gun Star - VTC Game giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao dành cho các game thủ nhà VTC. Theo dõi bài viết dưới đây, thevcoin.net sẽ cung cấp cho cách nạp cũng như địa chỉ bán thẻ nạp game Gun Star - VTC Game.

Những thông tin cần biết khi nạp Gun Star - VTC Game

Tựa game Gun Star là một tựa game mới của NPH VTC Game. Tham gia vào game người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật anh hùng để thực hiện chuỗi nhiệm vụ, săn boss, leo rank và thỏa sức tương tác, giao lưu kết bạn tứ phương.

Người chơi muốn thu thập nhiều vật phẩm giá trị cũng như trải nghiệm hết các tính năng đặc sắc trong game, cần nạp tiền vào tài khoản. Hiện nay, có rất nhiều cách nạp tiền vào tài khoản game Gun Star, nhưng phổ biến nhất là 2 cách: nạp trực tiếp trong game và nạp qua cổng thanh toán của NPH VTC.

Hình thức nạp Gun Star - VTC Game không được nhiều anh em game thủ sử dụng bởi nó khá tốn kém và không có nhiều chiết khấu cho lần nạp thứ 2,.... Hơn nữa, cách nạp Gun Star - VTC Game này, người chơi phải dùng sử dụng thẻ Visa hoặc ví Momo mới có thể nạp game. Điều này sẽ gây khó khăn đối với các anh em game thủ không sử dụng thẻ Visa hoặc ví điện tử. 

Hình thức nạp game Gun Star - VTC Game được nhiều anh em game thủ ưa chuộng chính là nạp game qua cổng thanh toán của NPH VTC Game - https://napthe.vtcgame.vn/. Với cách nạp game Gun Star này, người chơi sẽ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất. Hơn nữa, các hình thức thanh toán tại cổng thanh toán của NPH VTC Game rất đa dạng, người chơi có thể nạp game bằng: thẻ Vcoin, thẻ ngân hàng, ví VTC,.... 

Cách nạp game Gun Star - VTC Game giá rẻ, được nhiều game thủ ưa chuộng chính là sử dụng thẻ Vcoin. Bởi hình thức này phù hợp với mọi đối tượng game thủ, đang sinh sống ở khắp mọi miền tổ quốc. Do đó, nạp game Gun Star - VTC Game giá rẻ, người chơi cần tìm mua thẻ Vcoin tại những địa điểm bán thẻ game uy tín, có chiết khấu hấp dẫn.

Bật mí với các anh em game thủ trong thời gian gần đây, website bán thẻ Scoin được nhiều người tin tưởng với mức chiết khấu cao chính là website thevcoin.net. Tại website thevcoin.net, người chơi sẽ có cơ hội mua thẻ Vcoin với mức chiết khấu lên đến 4% - mức chiết khấu khi mua thẻ game cao nhất thị trường hiện nay.

Truy cập ngay website để mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ game giá rẻ tại website thevcoin.net

Lý do mua thẻ nạp Gun Star - VTC Game tại website thevcoin.net

Nếu bạn muốn nạp game Gun Star - VTC Game siêu rẻ, an toàn và tiện lợi thì bạn nên sử dụng cách nạp game bằng thẻ game Vcoin và thực hiện mua thẻ game Vcoin tại website thevcoin.net. Đây chính là cách nạp kim cương siêu rẻ và được đông đảo anh em game thủ sử dụng. Tại website thevcoin.net, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Vcoin với mức chiết khấu lên đến 4%. Như vậy là bạn đã có thể nạp game với giá rẻ hơn thị trường đến 4% rồi! Thật là lợi phải không nào?

Khi mua thẻ Vcoin tại shop đổi thẻ, bạn có thể mua không giới hạn về số lượng cũng như mệnh giá. Tại đây, shop có bán thẻ Vcoin có đầy đủ với mệnh giá từ thấp đến cao như: thẻ Vcoin 10k, thẻ Vcoin 20k, thẻ Vcoin 50k,... đến thẻ Vcoin 500k, thẻ Vcoin 1 triệu. Thời gian mà bạn nhận mã thẻ Vcoin cực ngắn, chưa đến 1 phút là bạn đã sở hữu thẻ Vcoin với mệnh giá mong muốn.

Hơn nữa, website cung cấp đa dạng dịch vụ các sản phẩm thẻ game, thẻ điện thoại của các NPH phổ biến như: FuncardZingGateGarenaSohaScoinGosuAppotaCarot, Viettel, Vina, Mobifone.

THEVCOIN là website uy tín, cam kết bảo mật mọi dữ liệu, thông tin tài khoản của khách hàng với những biện pháp tối ưu và cao cấp nhất. Đội ngũ nhân viên với tác phong chuyên nghiệp nhất luôn trực online 24/7 để sẵn sàng được phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi qua website, email, fanpage, hotline để hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của bạn trong quá trình mua thẻ game.

thevcoin.net có hệ thống website thân thiện, dễ dàng sử dụng. Bất kỳ những ai chưa tiếp xúc với công nghệ thông tin cũng đều có thể thực hiện mua thẻ một cách dễ dàng.

Hình thức thanh toán phù hợp với mọi đối tượng người chơi như: sử dụng ATM - ví điện tử để mua thẻ Vcoinđổi thẻ điện thoại lấy thẻ Vcoinđổi thẻ game lấy thẻ vcoin,....

Với những ưu điểm nổi bật kể trên thì không có lý do gì để bạn từ chối giao dịch mua thẻ game trên website thevcoin.net

mua thẻ game giá rẻ tại website thevcoin.net

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin tại website thevcoin.net

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Vcoin tại website thevcoin.net. 

Bước 1: Đăng nhập vào website tại đây: https://thevcoin.net/

Bạn có thể sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập.

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản web

Để có thể mua được thẻ Vcoin tại website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có 2 cách nạp thẻ vào tài khoản. Bạn lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để nạp tiền vào website

  • Nạp tiền vào tài khoản website bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ game.

  • Nạp tiền vào tài khoản qua ví điện tử hoặc thẻ ATM. 

Nạp tiền vào website ngay tại đây.

nạp tiền vào tài khoản website thevcoin.net

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi nạp tiền vào tài khoản website thành công, quay lại trang chủ để tiến hành quá trình đổi thẻ cào sang thẻ Vcoin.

Chọn thẻ Vcoin, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ vcoin online

Truy cập ngay website để mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ game giá rẻ tại website thevcoin.net

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Mua thẻ thành công, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua để lấy thông tin thẻ đã mua.

thẻ cào đã mua

Video hướng dẫn mua thẻ Vcoin Online tại website thevcoin.net

Hướng dẫn cách nạp Gun Star - VTC game nhanh chóng

Sau khi đã sở hữu mệnh giá thẻ game theo nhu cầu, bạn cần nạp tiền vào tài khoản game. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 1 cách chi tiết cách nạp tiền vào game.

Bước 1: Truy cập trang nhập https://napthe.vtcgame.vn/.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Bước 3: Điền ID nhân vật, sau đó chọn sever và các gói nạp bạn muốn sử dụng.

Bước 4: Chọn phương thức nạp.

Tại đây, bạn chọn phương thức nạp thẻ cào, chọn thẻ Vcoin mà bạn đang sở hữu.

Nhập số Seri, mã số thẻ sau đó nhấn nạp.

Video hướng dẫn mua thẻ Vcoin Online tại website thevcoin.net:

Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay thevcoin.net để trải nghiệm xem có đúng như lời mình nói không nhé ^^

mua thẻ game giá rẻ tại website thevcoin.net

Thevcoin.net - Website mua bán, đổi thẻ Vcoin uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin bằng thẻ cào điện thoại

Mua thẻ Vcoin bằng thẻ ngân hàng ATM - Ví điện tử

Đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại và thẻ Game khác

Đổi thẻ Vcoin từ thẻ nạp game khác

Hướng dẫn nạp thẻ Vcoin bằng tin nhắn SMS