Tin tức

Hướng dẫn đổi thẻ Zing tại website thevcoin.net

02/07/2021 11:28:03

Thẻ zing hay zing xu là thẻ chơi game do NPH Vinagame sản xuất ra thị trường với mục tiêu nạp vào các tựa game nổi tiếng như: tân thiên long, zing me, kiếm thế 2, võ lâm truyền kỳ, tốc chiến,...

Zing xu phân phối ra thị trường với hai loại là: thẻ cào giấy và thẻ điện tử. Tại thevcoin.net, bạn có khả năng lùng mua zing card với đầy đủ giá trị như: zing 10k, zing 20k, zing 50k, .... zing 500k, zing 1000k, zing 2000k.

đổi thẻ cào sang thẻ zing

Hiện nay, nhu cầu mua thẻ game online tại các website bán thẻ trực tuyến ngày càng được người dùng ưa chuộng. Vì thế, càng ngày càng có nhiều shop bán thẻ game online hình thành. Tuy nhiên, khi thực hiện giao dịch mua thẻ trên mạng, bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín, phân phối thẻ chính hãng, giá rẻ để tránh gặp rủi ro trong quá trình mua thẻ.

Hiện các trang mạng bán zing xu đều dùng phương thức chi trả bằng atm - ví, điều đó khiến cho khá nhiều người dùng khó có thể tậu được thẻ zing trực tuyến. Vì không phải ai cũng dùng ATM. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, tại website thevcoin.net, đã có thể hình thức mua thẻ Zing bằng đổi thẻ cào để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Mua thẻ zing bằng thẻ cào thực tế là đổi thẻ zing từ thẻ cào. Bạn có thể sử dụng thẻ cào mobile hoặc thẻ chơi game để mua thẻ zing. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Zing từ thẻ cào tại trang web thevcoin.net

Đổi thẻ Zing từ thẻ game Garena, Vcoin, Gate

Bạn có thể mua thẻ Zing từ các thẻ game khác như: thẻ Garena, thẻ Vcoin, thẻ Gate những thẻ game này đều có số serial, mã số thẻ giống card điện thoại. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm mua tại các quán net, của hàng tạp hoá hoặc tại thevcoin.net

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Zing

Bước 1: Đăng nhập theo đường link sau: thevcoin.net

Sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập vào website.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền”, " Nạp thẻ cào". Chọn thẻ Gate. Nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ gate lấy thẻ zing

Bước 3: Đổi thẻ Zing

Sau khi cộng tiền vào tài khoản thành công, quay lại “Trang chủ" để tiến hành quá trình đổi thẻ Gate sang thẻ Zing.

Chọn thẻ Zing, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ zing giá rẻ

Đổi thẻ Zing từ thẻ cào thật đơn giản. Truy cập ngay website để đổi thẻ Zing giá rẻ ngay.

đổi thẻ Zing từ thẻ cào

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ thành công, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Cách đổi thẻ Zing từ thẻ Garena, Vcoin

Cách làm tương tự như đổi thẻ Gate sang Zing. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu: Garena, Vcoin. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website. 

Cách đổi thẻ game sang thẻ Zing khác sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không? Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ.

đổi thẻ Zing từ thẻ cào

Video hướng dẫn cách mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing

Hiện nay, tại website thevcoin.net hỗ trợ thẻ mobile các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile sang thẻ Garena. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Zing từ card điện thoại tại website chi tiết nhất

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing

Bước 1: Đăng nhập vào trang mua thẻ tại địa chỉ: thevcoin.net

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền" sau đó chọn thẻ Viettel, nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ vào ô. Lưu ý: Nhập sai thông tin mất 100% giá trị thẻ nạp.

Sau khi nạp thẻ xong, hệ thống sẽ xử lý thẻ và cộng tiền vào tài khoản của bạn từ 3-5s.

đổi thẻ viettel lấy thẻ ZIng

Truy cập website để mua thẻ Zing từ đổi thẻ Viettel ngay.

đổi thẻ Zing từ thẻ viettel 

Bước 3: Đổi thẻ Zing

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn quay lại mục “Trang chủ" để tiến hành mua thẻ Zing từ thẻ Viettel. 

Chọn thẻ Zing, mệnh giá, số lượng thẻ cần mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ zing giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Sau khi thanh toán thành công, để kiểm tra thông tin thẻ đã mua, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Truy cập website để mua thẻ Zing giá rẻ, chiết khấu cao ngay.

đổi thẻ Zing từ thẻ cào

Đổi thẻ Zing từ card mobile Vina, Mobi, Vietnamobile

Tương tự như cách đổi thẻ Viettel sang Zing các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách mua thẻ này với các nhà mạng khác như: Vina, Mobi hay Vietnamobile để đổi sang thẻ Zing một cách đơn giản, dễ dàng tại web thevcoin.net. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như mua thẻ Zing bằng thẻ Viettel, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đặc biệt thẻ Vietnamobile, thevcoin.net thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

Truy cập website để đổi thẻ Zing giá rẻ, chiết khấu cao ngay.

đổi thẻ Zing

Lý do nên đổi thẻ Zing tại website thevcoin.net

địa điểm bán thẻ zing

Rất nhiều game thủ thích mua thẻ Zing tại website thevcoin.net vì những lý do sau:

- Bạn có thể mua thẻ Zing bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu chỉ cần có thiết bị công nghệ kết nối internet. Quá trình giao dịch diễn ra cực nhanh, bạn sẽ chỉ mất chưa đầy 3 phút là đã nhận ngay thẻ Zing tại mục lịch sử giao dịch. 

- Tại thevcoin.net, bạn sẽ nhận được thẻ Zing với mức chiết khấu lên tới 7% cho mỗi giao dịch, càng mua nhiều, giá càng rẻ.

- Tại thevcoin.net, bạn sẽ nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt từ các bạn tư vấn viên, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7/365.

- Hệ thống bảo mật 3 lớp, mọi thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối. 

- Giao dịch tại đây bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hết thẻ hay không mua được thẻ với mệnh giá theo nhu cầu của mình. Bạn có thể tìm mua thẻ Zing với đầy đủ mệnh giá từ nhỏ đến lớn: 10k, 20k,... 500k, 1000k, 2000k. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua được thẻ game của các NPH khác như: card Gate, card Garena, card Scoin, card Soha, card Zing, card Carot, card Appota, card Vcoin, card Gosu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng phổ biến: Viettel, Vina, Mobi.

Tại thevcoin.net, bạn có thể thực hiện nạp Xu với những hình thức thanh toán đa dạng như: đổi thẻ Zing bằng thẻ cào điện thoại, nạp thẻ Zing bằng ví điện tử - ATM, nạp thẻ Zing từ thẻ game khác… 

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng sẽ lựa chọn giao dịch nạp Xu tại thevcoin.net phải không? Truy cập ngay để thực hiện các giao dịch.

đổi thẻ Zing từ thẻ cào

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: VinagameFuntap, VTC, FPT.

Video hướng dẫn cách mua thẻ Zing tại website: 

Trên đây là hướng dẫn cách mua thẻ Zing từ thẻ cào mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Truy cập ngay thevcoin.net để thực hiện các giao dịch ngay thôi!

đổi thẻ Zing

Thevcoin.net - Website mua bán, đổi thẻ Vcoin uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

>>> Bài viết liên quan:

- Đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại và Game khác

- Hướng dẫn mua thẻ Vcoin bằng thẻ ngân hàng ATM - Ví điện tử

- Thẻ Vcoin là gì? Dùng để làm gì?