Tin tức

Hướng dẫn cách nạp Kiếm Đạo Giang Hồ VTC giá rẻ, uy tín

15/10/2021 23:03:57

Hướng dẫn nạp game Kiếm Đạo Giang Hồ VTC giá rẻ, uy tín ở đâu là điều mà các anh em game thủ nhà VTC luôn tìm kiếm. Theo dõi bài viết dưới đây, thevcoin.net sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ nạp thẻ cũng như hướng dẫn nạp game Kiếm Đạo Giang Hồ VTC mobile giá rẻ, uy tín, nhanh chóng.

Những thông tin cần biết khi nạp game Kiếm Đạo Giang Hồ

Kiếm Đạo Giang Hồ là tựa game sắp ra mắt của nhà VTC mobile. Tựa game thuộc thể loại MMORPG 3D hòa trộn những gì tinh túy nhất của dòng game kiếm hiệp truyền thống và tiên hiệp đương đại, hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giây phút thư giãn, thoải mái. Trên các diễn đàn về game hiện nay, ngoài những câu hỏi như: tải Kiếm Đạo Giang Hồ như thế nào, làm sao để nhận giftcode Kiếm Đạo Giang Hồ hay các tính năng đặc sắc trong game là gì thì người chơi cũng rất quan tâm đến cách nạp game Kiếm Đạo Giang Hồ.

Khi nạp tiền vào game Kiếm Đạo Giang Hồ, số tiền sẽ được quy đổi thành KNB ( đơn vị tiền tệ trong game). Người chơi sẽ dùng KNB để mua vật phẩm, build nhân vật cũng như vượt qua các cửa ải dễ dàng. 

Làm sao để nạp game Kiếm Đạo Giang Hồ giá rẻ, an toàn và nhanh chóng? Đây là câu hỏi đang được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn về game. Hiện nay, có rất nhiều cách để nạp Kiếm Đạo Giang Hồ như: nạp game Kiếm Đạo Giang Hồ bằng SMS, sử dụng thẻ ngân hàng để nạp game, nạp tiền vào game Kiếm Đạo Giang Hồ bằng thẻ Scoin, thẻ Vcoin... và còn rất nhiều hình thức khác nữa. 

Với những cách nạp game kể trên thì hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi nó vừa đem đến sự tiện lợi cũng như giúp họ nhận thêm những % ưu đãi chính là sử dụng thẻ Scoin, thẻ Vcoin nạp game. Chính vì thế, bạn cần tìm mua thẻ Scoin, thẻ Vcoin tại những shop bán thẻ game giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao. Một trong những địa chỉ mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đó chính là website thevcoin.net

Tại thevcoin.net, khi thực hiện giao dịch mua thẻ game Scoin, Vcoin bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 5% cho mỗi giao dịch.

Truy cập ngay website để mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ game giá rẻ tại website thevcoin.net

Lý do nên mua thẻ nạp game Kiếm Đạo Giang Hồ tại thevcoin.net

Nếu bạn muốn nạp game Kiếm Đạo Giang Hồ siêu rẻ, an toàn và tiện lợi thì bạn nên sử dụng cách nạp game bằng thẻ game và thực hiện mua thẻ game Scoin, Vcoin tại website thevcoin.net. Đây chính là cách nạp KNB siêu rẻ và được đông đảo anh em game thủ sử dụng. Tại website thevcoin.net, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Scoin với mức chiết khấu lên đến 5%. Như vậy là bạn đã có thể nạp game với giá rẻ hơn thị trường đến 5% rồi! Thật là lợi phải không nào?

Khi mua thẻ Scoin tại shop đổi thẻ, bạn có thể mua không giới hạn về số lượng cũng như mệnh giá. Tại đây, shop có bán thẻ Scoin có đầy đủ với mệnh giá từ thấp đến cao như: thẻ Scoin 10k, thẻ Scoin 20k, thẻ Scoin 50k,... đến thẻ Scoin 1 triệu, thẻ Scoin 2 triệu, thẻ Scoin 6 triệu. Mệnh giá thẻ Vcoin từ 10k đến 1triệu. Thời gian mà bạn nhận mã thẻ game cực ngắn, chưa đến 1 phút là bạn đã sở hữu thẻ game với mệnh giá mong muốn.

Bạn không chỉ muốn mua thẻ game Scoin, Vcoin mà còn muốn mua thẻ game của các NPH khác thì ngay tại web thevcoin.net bán đầy đủ card game từ thẻ các NPH lớn như: ZingGateGarenaFuncardSohacoin cho đến các NPH AppotaCarotGosu, với mức chiết khấu thấp nhất thị trường hiện nay. Mỗi lần thực hiện giao dịch mua thẻ game bất kỳ tại web, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu từ 3-18%, tuỳ vào NPH bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, trang web còn bán thẻ điện thoại của các nhà mạng phổ biến như: Viettel, Vina, Mobi.

Sự đa dạng trong cách thanh toán, phù hợp với mọi đối tượng, lúc tuổi chính là ưu thế giúp thevcoin.net trở thành đại lý bán thẻ được nhiều người tin tưởng. Bạn có thể sử dụng các hình thức thanh toán khác nhau như: mua thẻ Scoin bằng ATMmua thẻ Scoin bằng thẻ điện thoạiđổi thẻ Scoin từ thẻ game Gate, Zing, Vcoin, Garena, mua thẻ Vcoin bằng ATM, đổi thẻ Vcoin bằng thẻ game....

Ngoài ra bạn còn có thể nhận được sự tận tâm và tận tình phục vụ của nhân viên trực thẻ mà không ở đâu bạn có thể nhận được. Với đội ngũ nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của bạn trong quá trình mua thẻ game.

thevcoin.net có hệ thống website thân thiện, dễ dàng sử dụng. Bất kỳ những ai chưa tiếp xúc với công nghệ thông tin cũng đều có thể thực hiện mua thẻ một cách dễ dàng.

Truy cập ngay website để mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ game giá rẻ tại website thevcoin.net

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin tại website thevcoin.net

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Vcoin tại website thevcoin.net. 

Bước 1: Đăng nhập vào website tại đây: https://thevcoin.net/

Bạn có thể sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập.

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản web

Để có thể mua được thẻ Vcoin tại website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có 2 cách nạp thẻ vào tài khoản. Bạn lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để nạp tiền vào website

  • Nạp tiền vào tài khoản website bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ game.

  • Nạp tiền vào tài khoản qua ví điện tử hoặc thẻ ATM. 

Nạp tiền vào website ngay tại đây.

nạp tiền vào tài khoản website thevcoin.net

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi nạp tiền vào tài khoản website thành công, quay lại trang chủ để tiến hành quá trình đổi thẻ cào sang thẻ Vcoin.

Chọn thẻ Vcoin, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ vcoin online

Truy cập ngay website để mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ game giá rẻ tại website thevcoin.net

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Mua thẻ thành công, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua để lấy thông tin thẻ đã mua.

thẻ cào đã mua

Video hướng dẫn mua thẻ Vcoin Online tại website thevcoin.net

Hướng dẫn nạp game Kiếm Đạo Giang Hồ nhanh chóng

Sau khi đã sở hữu mệnh giá thẻ game theo nhu cầu, bạn cần nạp tiền vào tài khoản game. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 1 cách chi tiết cách nạp tiền vào game.

Bước 1: Truy cập trang nhập https://scoin.vn/

nạp game kiếm đạo giang hồ bước 1

Bước 2: Đăng nhập tài khoản đang chơi game

nạp game kiếm đạo giang hồ bước 2

Bước 3: Chọn nạp game Kiếm Đạo Giang Hồ

nạp game kiếm đạo giang hồ bước 3

Bước 4: Chọn máy chủ, nhân vật và chọn hình thức mua KNB

nạp game kiếm đạo giang hồ bước 4

Bước 5: Chọn gói KNB cần mua và tiến hành thanh toán

nạp game kiếm đạo giang hồ bước 5

Vào game để nhận KNB và thực hiện mua vật phẩm.

Video hướng dẫn mua thẻ Vcoin Online tại website thevcoin.net:

Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay thevcoin.net để trải nghiệm xem có đúng như lời mình nói không nhé ^^

mua thẻ game giá rẻ tại website thevcoin.net

Thevcoin.net - Website mua bán, đổi thẻ Vcoin uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin bằng thẻ cào điện thoại

Mua thẻ Vcoin bằng thẻ ngân hàng ATM - Ví điện tử

Đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại và thẻ Game khác

Đổi thẻ Vcoin từ thẻ nạp game khác

Hướng dẫn nạp thẻ Vcoin bằng tin nhắn SMS