Tin tức

Hướng dẫn cách nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm giá rẻ, an toàn, uy tín

15/10/2021 23:04:07

Hướng dẫn nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm giá rẻ, an toàn, uy tín là điều mà bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn. Theo dõi bài viết dưới đây, thevcoin.net sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ nạp thẻ cũng như hướng dẫn nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm giá rẻ, an toàn, nhanh chóng.

Những thông tin cần biết khi nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm

Vạn Niên Nhất Kiếm là tựa game mới ra mắt của NPH VGP. Tựa game với lối chơi gameplay đặc sắc các chiêu thức đẹp mắt, mở ra một chiến trường ác liệt cho game thủ tha hồ trải nghiệm, hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những giây phút vui vẻ, thư giãn. Hiện nay, trên các diễn đàn game, ngoài những câu hỏi như: tải Vạn Niên Nhất Kiếm như thế nào, làm sao để nhận giftcode Vạn Niên Nhất Kiếm hay các tính năng đặc sắc trong game là gì thì người chơi cũng rất quan tâm đến cách nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm.

Khi nạp tiền vào game Vạn Niên Nhất Kiếm, số tiền sẽ được quy đổi thành Vxu ( đơn vị tiền tệ trong game). Người chơi sẽ dùng Vxu để mua vật phẩm, build nhân vật cũng như vượt qua các cửa ải dễ dàng. 

Làm sao để nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm giá rẻ, an toàn và nhanh chóng? Đây là câu hỏi đang được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn về game. Hiện nay, có 3 cách để nạp Vạn Niên Nhất Kiếm như: nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm thông qua app, nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm bằng thẻ ngân và nạp Vạn Niên Nhất Kiếm bằng thẻ cào.

Nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm bằng ứng dụng và thẻ ngân hàng

Để nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm, bạn có thể nạp qua ứng dụng Momo, Zalopay, Viettel hoặc sử dụng thử ATM, Visa quốc tế,... Ưu điểm của cách nạp game này là rất nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Thế nhưng, không phải anh em game thủ nào cũng sử dụng ứng dụng thanh toán hay thẻ Visa. Hơn nữa, nếu không cẩn thận, trong quá trình mua thẻ, anh em game thủ sẽ bị lộ mất thông tin cá nhân, gây những hệ luỵ sau này. Chính vì thế, chúng tôi không khuyến khích bạn thực hiện nạp game bằng cách này.

Nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm bằng thẻ cào

Bên cạnh hình thức nạp qua ứng dụng và thẻ ngân hàng, bạn còn có thể nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm bằng thẻ cào như: thẻ Viettel, thẻ Gate, thẻ Vcoin. Hình thức này giúp bạn có nhiều phương thức để chi trả bao gồm các loại thẻ cào game, điện thoại kèm theo giá rẻ hơn so với nạp trực tiếp trong game rất nhiều. Các ưu đãi khuyến mãi như nạp lần đầu, tăng % giá trị nạp… đều được áp dụng. Do đó cách nạp game này được đông đảo game thủ Việt lựa chọn. Khi sử dụng thẻ Viettel, thẻ Gate hay thẻ Vcoin nạp game, tuỳ vào mệnh giá bạn nạp sẽ nhận được mức Vxu tương ứng.

Tại thevcoin.net, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Gate có các mệnh giá từ 10k đến 5.000k và mức chiết khấu cho mỗi giao dịch lên đến 5%. Còn đối với thẻ Vcoin, bạn cũng sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 4% cho mỗi lần giao dịch và đầy đủ mệnh giá từ 10k đến 1.000k.

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao ngay

mua thẻ game giá rẻ tại website thevcoin.net

Lý do nên mua thẻ nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm tại thevcoin.net

Nếu bạn muốn nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm siêu rẻ, an toàn và tiện lợi thì bạn nên sử dụng cách nạp game bằng thẻ game và thực hiện mua thẻ game tại website thevcoin.net. Đây chính là cách nạp Vxu siêu rẻ và được đông đảo anh em game thủ sử dụng. 

Khi mua thẻ tại shop đổi thẻ THEVCOIN, bạn có thể mua không giới hạn về số lượng cũng như mệnh giá. Tại đây, shop có bán thẻ Gate có đầy đủ với mệnh giá từ thấp đến cao như: thẻ Gate 10k, thẻ Gate 20k, thẻ Gate 50k,... đến thẻ Gate 1 triệu, thẻ Gate 5 triệu. Thẻ Vcoin với đầy đủ mệnh giá từ thẻ Vcoin 10k đến thẻ Vcoin 1 triệu. Thời gian mà bạn nhận mã thẻ game cực ngắn, chưa đến 1 phút là bạn đã sở hữu thẻ game với mệnh giá mong muốn.

Bạn không chỉ muốn mua thẻ game mà còn muốn mua thẻ game của các NPH khác thì ngay tại web thevcoin.net bán đầy đủ card game từ thẻ các NPH lớn như: ZingGateGarenaFuncardSohacoin cho đến các NPH AppotaCarotGosu, với mức chiết khấu thấp nhất thị trường hiện nay. Mỗi lần thực hiện giao dịch mua thẻ game bất kỳ tại web, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu từ 3-18%, tuỳ vào NPH bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, trang web còn bán thẻ điện thoại của các nhà mạng phổ biến như: Viettel, Vina, Mobi.

Sự đa dạng trong cách thanh toán, phù hợp với mọi đối tượng, lúc tuổi chính là ưu thế giúp thevcoin.net trở thành đại lý bán thẻ được nhiều người tin tưởng. Bạn có thể sử dụng các hình thức thanh toán khác nhau như: mua thẻ Gate bằng ATMmua thẻ Gate bằng thẻ điện thoạiđổi thẻ Gate từ thẻ game Zing, Vcoin, Garena, mua thẻ Vcoin bằng thẻ điện thoại, đổi thẻ Vcoin từ thẻ game, mua thẻ Vcoin bằng thẻ ATM,....

Ngoài ra bạn còn có thể nhận được sự tận tâm và tận tình phục vụ của nhân viên trực thẻ mà không ở đâu bạn có thể nhận được. Với đội ngũ nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của bạn trong quá trình mua thẻ game.

thevcoin.net có hệ thống website thân thiện, dễ dàng sử dụng. Bất kỳ những ai chưa tiếp xúc với công nghệ thông tin cũng đều có thể thực hiện mua thẻ một cách dễ dàng.

mua thẻ game giá rẻ tại website thevcoin.net

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin tại website thevcoin.net

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Vcoin tại website thevcoin.net. 

Bước 1: Đăng nhập vào website tại đây: https://thevcoin.net/

Bạn có thể sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập.

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản web

Để có thể mua được thẻ Vcoin tại website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có 2 cách nạp thẻ vào tài khoản. Bạn lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để nạp tiền vào website

  • Nạp tiền vào tài khoản website bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ game.

  • Nạp tiền vào tài khoản qua ví điện tử hoặc thẻ ATM. 

Nạp tiền vào website ngay tại đây.

nạp tiền vào tài khoản website thevcoin.net

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi nạp tiền vào tài khoản website thành công, quay lại trang chủ để tiến hành quá trình đổi thẻ cào sang thẻ Vcoin.

Chọn thẻ Vcoin, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ vcoin online

Truy cập ngay website để mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ game giá rẻ tại website thevcoin.net

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Mua thẻ thành công, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua để lấy thông tin thẻ đã mua.

thẻ cào đã mua

Video hướng dẫn mua thẻ Vcoin Online tại website thevcoin.net

Hướng dẫn nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm nhanh chóng

Bước 1: Truy cập website https://nap.vgplay.vn/ sau đó chọn game Vạn Niên Nhất Kiếm

truy cập website

Bước 2: Đăng nhập để nạp game bằng facebook hoặc tài khoản VGP

đăng nhập game

Bước 3: Lựa chọn hình thức nạp game > Chọn nạp bằng thẻ Gate

chọn hình thức thanh toán

Bước 4: Nhập thông tin thẻ cào: mã số thẻ, số seri

điền thông tin thẻ cào

Bước 5: Sau khi nạp Vxu thành công, bạn hãy mở game Vạn Niên Nhất Kiếm và nhấn vào Nạp đầu ở góc trái màn hình game.

chọn nạp đầu

Bước 6Chọn Nạp chút tiền.

chọn nạp chút tiền

Bước 7Chọn gói KNB bạn muốn nạp để đổi Vxu.

chọn gói Vxu

Video hướng dẫn mua thẻ Vcoin Online tại website thevcoin.net:

Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay thevcoin.net để trải nghiệm xem có đúng như lời mình nói không nhé ^^

mua thẻ game giá rẻ tại website thevcoin.net

Thevcoin.net - Website mua bán, đổi thẻ Vcoin uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin bằng thẻ cào điện thoại

Mua thẻ Vcoin bằng thẻ ngân hàng ATM - Ví điện tử

Đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại và thẻ Game khác

Đổi thẻ Vcoin từ thẻ nạp game khác

Hướng dẫn nạp thẻ Vcoin bằng tin nhắn SMS